Trang chủ » Những hình ảnh chế “dìm hàng” thầy cô của Fschoolers

Những hình ảnh chế “dìm hàng” thầy cô của Fschoolers

Ngày 24/11/2020  |  584 lượt xem

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Phổ thông FPT Cần Thơ đã tổ chức cuộc thi “Tôi “chế” thầy cô tôi”. Đây là cuộc thi dành cho tất cả học sinh của Fschool Cần Thơ, các bạn tham gia với hình thức cá nhân, tập thể lớp hoặc các nhóm nhỏ.

Anh-che-thay-co-20-11-1

Chương trình nhận được sự quan tâm của các bạn học sinh bằng những sản phẩm sinh động và vui nhộn thể hiện sự tinh nghịch của học trò thông quá đó còn gửi gắm tình cảm chân thành dành cho thầy cô.

Với các tiêu chí tác phẩm dự thi như dễ hiểu, hài hước, độc đáo và nội dung thú vị thông qua các sản phẩm chế ảnh/poster, chế clip, chế bài hát về thầy cô được sản xuất và hoàn thành trong thời gian ngắn ngủi từ ngày 17 – 22/11/2020, mới đây, ngày 24/11 đã tổng kết các giải thưởng dựa vào tương tác thích, chia sẻ, ngoài ra, có giải thưởng do Ban Tổ Chức lựa chọn, xin chúc mừng các bạn sau đây:

  • Giải nhất: Lý Ngọc Nhi 11A1
  • Giải nhì: Trần Bùi Quốc Duy 10A1
  • Giải ba: La Văn Phú 11A6
  • Giải nhóm: Tập thể lớp 10A2
  • Giải BTC: Trần Anh Khoa 10A1

Lưu ý: Các bạn vui lòng liên hệ phòng Công tác Học sinh để nhận giải thưởng nhé.

Anh-che-thay-co-20-11-2

Bài thi Lý Ngọc Nhi nhận được nhiều tương tác nhất

Anh-che-thay-co-20-11-3

Tác phẩm đạt giải nhì của Quốc Duy

Anh-che-thay-co-20-11-4

Giải nhóm thuộc về tập thể lớp 10A2

Anh-che-thay-co-20-11-5

Giải BTC thuộc về Trần Anh Khoa

Thông qua cuộc thi, có thể nhắc đến bài dự thi của La Văn Phú lớp 11A6, bạn dành thời gian phân tích những sự thật đáng yêu về 14 thầy cô tại Fschool Cần Thơ bằng những liệt kê điểm “lưu ý” của thầy cô trường F:

“…

– Cô Hiệu trưởng: Người phụ nữ dày dạn kinh nghiệm với bí kíp chọn chồng gia truyền bá đạo đến nỗi từ các bạn học sinh đến giáo viên cán bộ đều muốn có được nó. Tội mấy bạn nam và mấy thầy ghê.

– Thầy Thanh giáo viên bộ môn kinh điển “TOÁN” bộ môn khiến bao nhiêu thế hệ học sinh từ già trẻ lớn bé vẫn không hiểu học để làm gì? skill tối thượng casio 580. Bí danh “Ma đạo vương”, “Casio Man”.

….

– Cô Huệ giáo viên có khả năng thôi miên học sinh bậc nhất trường FPT ai chưa bị cô thôi miên lần nào thì bạn non rồi, kiếm cô đi là vừa

– Cô Ái (sinh học): “Không đăng đồ ăn thôi nhưng đã đăng thì đăng vào buổi tối” ít có mà ác lắm.”

Anh-che-thay-co-20-11-6

Bài viết của bạn La Văn Phú còn kèm theo hình ảnh “dìm hàng” thầy cô

Tại Fschool Cần Thơ, có rất nhiều hoạt động để các bạn học sinh tham gia, vừa giảm tải căng thẳng vừa tăng thích thú của các bạn đối với trường. Thông qua cuộc thi ảnh online “Tôi “chế” thầy cô tôi”, giúp các bạn thể hiện tài năng bằng các sản phẩm là bài viết, ảnh chụp, ảnh thiết kế hay dựng video… Có thể đây là những sản phẩm chưa được chỉn chu nhưng được thực hiện bằng tất cả tâm tư và từ chính khả năng của các bạn.

Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày đặc biệt đối với tất cả những người làm giáo dục, nhắc nhớ các thế hệ học trò tri ân những người thầy, người cô, những người đã giúp đỡ, dạy bảo. Thông qua đây, Trường Phổ thông FPT Cần Thơ xin kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, nồng nàn với sự nghiệp “lái đò” đặc biệt, luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.